Chúc Bạn xem phim vui vẻ!
Advanced Search
Tắt Đèn Quẩy Phim
Theo Dõi: RSS
Doraemon - Nobita and the Spiral City (1997), Nobita's Adventure in Clockwork City (のび太のねじ巻き都市冒険記, Nobita no Neji maki shitî Bôkenki)

Bấm vào Ô Màu Đỏ trên Video hoặc F5 để tải lại trang 1,2 lần nếu xem bị chậm, bị lỗi, nên xem SD cho bớt lag!
Nôbita tình cờ phát hiện một hành tinh lạ với những tờ vé số của Đôrêmon. Cậu rủ bạn bè cùng đến chơi và thả những con thú nhồi bông có thể cử động được nhờ con ốc vít sinh mệnh.

Chẳng mấy chốc nhóm bạn đă xây dựng lên cả một thành phố có nhà cửa, công viên, cây xanh,... dành riêng cho chúng. Không may tên tướng cướp Kinh Kông vượt ngục t́nh cờ bước vào hành tinh ấy nhờ cánh cửa thần ḱ. Hắn sử dụng máy sinh sản vô tính để sản sinh ra 17 tên cướp Kinh Kông khác đều có cùng tính cách tàn ác ngoại trừ tên Kinh Kông cuối cùng có bản chất lương thiện. 18 tên cướp cùng nhau đi đến hồ chứa đầy vàng ṛng nhờ tấm bản đồ mà chúng nhặt được của nhóm bạn.

Khi đến nơi, chúng bị một phen khiếp vía khi biết chẳng phải vàng ǵ cả mà là một ông thần khổng lồ có cơ thể phát ra ánh sáng. Bọn cướp bị '' ông thần khổng lồ '' đuổi ngược về thành phố. Ở đó chúng đánh cướp con tàu vũ trụ đồ chơi của Xêkô và bắt cả nhóm bay lên vũ trụ. Nôbita bị rơi xuống một khe vực sâu và ở đó cậu gặp ông thần nọ hoá thân thành một cậu bé. Qua cuộc tṛ chuyện trong giấc mơ, Nôbita biết được cậu bé này là Thần gieo mầm sống, người đă tạo dựng nên hành tinh này và cả Trái đất cùng Sao hoả ngày xưa.

Thần giúp Nôbita lên khỏi khe vực, cậu nhanh chóng đi t́m Đôrêmon và các bạn. Trong khi đó Đôrêmon, Chaien, Xêkô, Xuka vừa may mắn thoát chết khỏi vụ nổ tàu nhờ tên Kinh Kông út tốt bụng và bị kẹt trên một thiên thạch, c̣n bọn cướp th́ rơi trở về hành tinh thú nhồi bông. Lại nói về Nôbita, cậu gặp được khỉ con và Bupi - em gái của thị trưởng Pibu (dĩ nhiên là thú nhồi bông) - đang chạy trốn khỏi sự truy bắt của bọn cướp Kinh Kông.

Thành phố thú nhồi bông đang bị bọn cướp quấy phá và chiếm cư, Nôbita nhờ khỉ con quay về pḥng học của ḿnh ở Trái đất để t́m túi thần ḱ dự pḥng. Cậu chui qua túi và t́m được những người bạn của ḿnh. Họ cùng quay về thánh phố và chiến đấu chống lại bọn cướp. Cuộc chiến diễn ra đúng như ý muốn, 17 tên cướp đă bị tóm cổ chỉ trừ tên Kinh Kông cầm đầu. Nôbita phi ngựa (nhồi bông) đuổi theo và bắt sống được hắn. Đôrêmon đưa cả bọn cướp vào lại máy sinh sản và chừa lại tên Kinh Kông cuối cùng. Kinh Kông út quay trở về Trái đất và đầu thú với cảnh sát. Nôbita và các bạn cũng chia tay đám thú nhồi bông sau khi khắc phục những thiệt hại mà bọn cướp gây ra.
Click Báo lỗi trang Video này?
Loading...

■ Tập sau: Doraemon Movie Tập 1998
■ Tập trước: Doraemon Movie Tập 1996
■ Tên Khác: Hoạt Hình Doremon Dài Tập Tập 1997 Vietsub, Lồng Tiếng, Thuyết Minh.Phim Doraemon Movie hay còn được biết tới với những cái tên khác: Hoạt Hình Doremon Dài Tập. Các Bạn đang xem Doraemon Movie Tập 1997 Vietsub - Lồng Tiếng - Thuyết Minh, Doraemon Movie Tập Cuối, tại TapCuoi.com. Nơi tuyển chọn cập nhận tới các Bạn những bộ phim hay nhất và phù hợp tới mọi độ tuổi. Những bộ phim Korean Drama Hàn Quốc đình đám nhất được cập nhật mỗi ngày các Bạn có thể ghé thăm ở mục Phim Hàn Quốc. Đừng quên ghé thăm mục Phim Thái Lan, dòng Phim Thái đang ngày được hâm mộ ở Việt Nam. Bên cạnh đó là dòng Phim Trung Quốc với lượng người xem lớn nhất. Và những bộ Phim Nhật Bản đầy ấn tượng cùng một số quốc gia khác tại Phim Nước Ngoài. Cũng đừng bỏ lỡ những Bộ Phim Bom Tấn của Phim Mỹ.

Phim Hay Cùng Thể Loại

90 phút 2016
Thanh Lọc Nhân Loại
The Thinning (2016),
95 phút 1999
Cô Gái Bất Hạnh
Rosetta 1999
83 phút 2014
117 phút 2014
Loading...