Chúc Bạn xem phim vui vẻ!
Advanced Search
Tắt Đèn Quẩy Phim
Theo Dõi: RSS
Nobita's Wannyan Space-Time Odyssey (2004), Doraemon:Nobita in the Wan-Nyan Spacetime Odyssey (ドラえもん のび太のワンニャン時空伝, Doraemon:Nobita no Wan Nyan Jikūden )

Hãy báo lỗi ở dưới nếu bạn xem phim gặp trục trặc!
Truyện bắt đầu khi Nôbita bắt gặp một chú chó dễ thương ở sân bóng. Cậu mang nó về nhà và đặt tên là Số Một (Ichi). Trong một buổi mưa, Nôbita và Doraemon gặp một con mèo đang dầm mưa, Nôbita nhận nuôi nó, đặt tên là Ướt Sũng. Tuy nhiên rắc rối xảy ra với Nôbita khi mẹ cậu nghi ngờ rằng cậu đang nuôi súc vật trong nhà. Khi rắc rối đó được giải quyết bằng một cỗ máy của Doraemon thì lại có một rắc rối khác:Đó là việc các chó mèo bỏ hoang đang bị dồn lên núi vì cảnh sát đang truy nã chúng.
Click Báo lỗi trang Video này?
Loading...

■ Tập sau: Doraemon Movie Tập 2005
■ Tập trước: Doraemon Movie Tập 2003
■ Tên Khác: Hoạt Hình Doremon Dài Tập Tập 2004 Vietsub, Lồng Tiếng, Thuyết Minh.Phim Doraemon Movie hay còn được biết tới với những cái tên khác: Hoạt Hình Doremon Dài Tập. Các Bạn đang xem Doraemon Movie Tập 2004 Vietsub - Lồng Tiếng - Thuyết Minh, Doraemon Movie Tập Cuối, tại TapCuoi.com. Nơi tuyển chọn cập nhận tới các Bạn những bộ phim hay nhất và phù hợp tới mọi độ tuổi. Những bộ phim Korean Drama Hàn Quốc đình đám nhất được cập nhật mỗi ngày các Bạn có thể ghé thăm ở mục Phim Hàn Quốc. Đừng quên ghé thăm mục Phim Thái Lan, dòng Phim Thái đang ngày được hâm mộ ở Việt Nam. Bên cạnh đó là dòng Phim Trung Quốc với lượng người xem lớn nhất. Và những bộ Phim Nhật Bản đầy ấn tượng cùng một số quốc gia khác tại Phim Nước Ngoài. Cũng đừng bỏ lỡ những Bộ Phim Bom Tấn của Phim Mỹ.

Phim Hay Cùng Thể Loại

95 phút 1971
Lại Thằng Nhóc Emil
Emil Of Lonneberga 1
110 phút 2008
Không Chùn Bước
Never Back Down (200
130 phút 2007
Bá Vương Học Đường
Crows Zero I (2007)
91 phút 2016
Tâm Địa Hỏa
Trash Fire (2016)
Loading...