Chúc Bạn xem phim vui vẻ!
Advanced Search
Tắt Đèn Quẩy Phim
Theo Dõi: RSS
Doraemon - The New Record of Nobita:Spaceblazer (2009)

Bấm vào Ô Màu Đỏ trên Video hoặc F5 để tải lại trang 1,2 lần nếu xem bị chậm, bị lỗi, nên xem SD cho bớt lag! Bản này làm lại của năm 1981. Nhưng thay đổi hình ảnh và chi tiết, hình cũng đẹp mắt hơn.
Bộ phim này được tái bản lại từ bộ phim "Doraemon - Nobita và Lịch sử khám phá vũ trụ (1981)". Nội dung phim cũng không có gì thay đổi, nhưng không vì thế mà chúng ta lại bỏ qua 1 bộ phim đầu tư về mặt đồ họa như thế này. Đồ họa trong phim rất đẹp và dễ thương, đem đến cho chúng ta sự thoải mái khi xem nên nếu các bạn đã xem bản gốc năm 1981 thì cũng có thể xem tiếp tập phim này. Rất đáng giá đấy các bạn! (Đừng quên bấm "Thích" cũng như là "Quan tâm" cho mình nhé!
Click Báo lỗi trang Video này?
Loading...

■ Tập sau: Doraemon Movie Tập 2010
■ Tập trước: Doraemon Movie Tập 2008
■ Tên Khác: Hoạt Hình Doremon Dài Tập Tập 2009 Vietsub, Lồng Tiếng, Thuyết Minh.Phim Doraemon Movie hay còn được biết tới với những cái tên khác: Hoạt Hình Doremon Dài Tập. Các Bạn đang xem Doraemon Movie Tập 2009 Vietsub - Lồng Tiếng - Thuyết Minh, Doraemon Movie Tập Cuối, tại TapCuoi.com. Nơi tuyển chọn cập nhận tới các Bạn những bộ phim hay nhất và phù hợp tới mọi độ tuổi. Những bộ phim Korean Drama Hàn Quốc đình đám nhất được cập nhật mỗi ngày các Bạn có thể ghé thăm ở mục Phim Hàn Quốc. Đừng quên ghé thăm mục Phim Thái Lan, dòng Phim Thái đang ngày được hâm mộ ở Việt Nam. Bên cạnh đó là dòng Phim Trung Quốc với lượng người xem lớn nhất. Và những bộ Phim Nhật Bản đầy ấn tượng cùng một số quốc gia khác tại Phim Nước Ngoài. Cũng đừng bỏ lỡ những Bộ Phim Bom Tấn của Phim Mỹ.

Phim Hay Cùng Thể Loại

90 phút 2011
Con Dấu Tình Yêu
The Seal of Love (20
116 phút 2005
Tập 25 - End 2009
7 Hồn Ma
07 Ghost, Seven Ghos
105 Phút 2008
Loading...