Chúc Bạn xem phim vui vẻ!
Advanced Search
Tắt Đèn Quẩy Phim
Theo Dõi: RSS
Nobita's Dinosaur Battle Mechanics (2006), Chú Khủng Long Lạc Loài (Remake)

Hãy báo lỗi ở dưới nếu bạn xem phim gặp trục trặc!Bản này làm lại của năm 1980. Nhưng thay đổi hình ảnh và chi tiết, hình cũng đẹp mắt hơn.
Nobita bắt được một quả trứng khủng long và mang về ấp nở ra chú khủng long sống dưới nước (plesiosaur), đặt tên chú khủng long là Pisu và cả hai rất thân thiết với nhau nhưng cuối cùng Nobita cũng phải thả chú về với tự nhiên, bởi đơn giản, Pisu không thuộc về thế giới hiện đại...
Click Báo lỗi trang Video này?
Loading...

■ Tập sau: Doraemon Movie Tập 2007
■ Tập trước: Doraemon Movie Tập 2005
■ Tên Khác: Hoạt Hình Doremon Dài Tập Tập 2006 Vietsub, Lồng Tiếng, Thuyết Minh.Phim Doraemon Movie hay còn được biết tới với những cái tên khác: Hoạt Hình Doremon Dài Tập. Các Bạn đang xem Doraemon Movie Tập 2006 Vietsub - Lồng Tiếng - Thuyết Minh, Doraemon Movie Tập Cuối, tại TapCuoi.com. Nơi tuyển chọn cập nhận tới các Bạn những bộ phim hay nhất và phù hợp tới mọi độ tuổi. Những bộ phim Korean Drama Hàn Quốc đình đám nhất được cập nhật mỗi ngày các Bạn có thể ghé thăm ở mục Phim Hàn Quốc. Đừng quên ghé thăm mục Phim Thái Lan, dòng Phim Thái đang ngày được hâm mộ ở Việt Nam. Bên cạnh đó là dòng Phim Trung Quốc với lượng người xem lớn nhất. Và những bộ Phim Nhật Bản đầy ấn tượng cùng một số quốc gia khác tại Phim Nước Ngoài. Cũng đừng bỏ lỡ những Bộ Phim Bom Tấn của Phim Mỹ.

Phim Hay Cùng Thể Loại

130 phút 2015
Bắt Cóc Trái Tim
Heart Attack / Freel
Tập Mới Nhất 2017
Elsword : El Lady
Elsword : El Lady (2
93 phút 2011
Hiện Tượng Siêu Nhiên 3
Paranormal Activity
122 phút 2012
Nghịch Chiến
The Viral Factor (20
Loading...